Xã Lộc Hòa tổ chức hội thi gia đình văn nghệ và nấu ăn giỏi lần thứ I năm 2013

Thứ hai - 01/07/2013 15:06 1.022 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2013). Ngày 25/6/2013 UBND xã Lộc Hoà huyện Lộc Ninh đã tổ chức hội thi gia đình văn nghệ và nấu ăn giỏi lần thứ I .2013.
Tham gia hội thi có 14 gia đình đến từ 07 khu dân cư trong xã , trong đó có 07 gia đình tham gia thi nấu ăn và 07 gia đình tham gia thi văn nghệ. Ở phần thi văn nghệ mỗi gia đình gồm vợ chồng và con tham gia biểu diễn một tiết mục văn nghệ với chủ đề tình yêu thương gia đình và tình yêu quê hương đất nước. Đối với phần thi nấu ăn, mỗi gia đình được ban tổ chức hỗ trợ 500.000 đồng để nấu một bữa ăn gia đình theo khẩu phần ăn của 3 thế hệ gồm ông bà, cha mẹ, và các con. Các món ăn phải đảm bảo đủ thành phần dinh dưỡng cho người già và trẻ em.Đồng thời trang trí bàn ăn sao cho đẹp mắt và mỗi đội cử ra một người để thuyết trình những món ăn mình đã nấu về độ dinh dưỡng và ý nghĩa của từng món ăn. Với sự khéo léo, đảm đang của người vợ và sự giúp đỡ của người chồng các đội đã mang đến hội thi những món ăn thật ngon, hấp dẫn và trang trí đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Kết thúc hội thi BTC đã tổng kết và trao các giải nhất , nhì , ba cho các đội đạt số điểm cao thuộc các khu dân cư là: Ấp 6, ấp 8c, ấp 8.

Tác giả bài viết: Văn Chí