Huyện Lộc Ninh triển lãm ảnh trật tự ATGT ảnh hiện vật tai nạn giao thông kết hợp triển lãm vi phạm về vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

Thứ tư - 19/06/2013 15:54 1.188 0
Ngày 04/6/2013 tại Trung tâm Văn hóa huyện Lộc Ninh, thường trực Ban ATGT tỉnh Bình Phước phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Lộc Ninh tổ chức triển lãm ảnh về trật tự ATGT, ảnh , hiện vật tai nạn giao thông kết hợp triển lãm vi phạm về vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.
Triển lãm được tổ chức trong 03 ngày từ ngày 04 – 06/6/ 2013. Ngoài tham quan triển lãm ảnh , hiện vật khách đến tham quan còn được xem phim tư liệu về ATGT, tham gia các trò chơi đố vui có thưởng tìm hiểu về Luật ATGT và chương trình đội nón bảo hiểm cũ lấy nón bảo hiểm mới. Triển lãm ảnh về trật tự ATGT, ảnh , hiện vật tai nạn giao thông kết hợp triển lãm vi phạm về vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn huyện Lộc Ninh nhằm tuyên truyền sâu rộng đến mỗi cá nhân, gia đình và các tổ chức nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông đường bộ cũng như các quy định của Nhà nước về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, góp phần làm giảm tai nạn giao thông, từng bước xây dựng văn hóa giao thông, xây dựng nếp sống văn minh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng