Công ty chế biến mũ cao su Phương Hậu làm lễ ra mắt ban chấp hành công đoàn

Thứ ba - 04/06/2013 10:22 5.277 0
Ngày 01/6/2013 Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh phối hợp với Công ty TNHH MTV chế biến mũ cao su Phương Hậu tổ chức lễ ra mắt Công đoàn công ty và kết nạp đoàn viên công đoàn.
Công ty TNHHMTV Phương Hậu đóng chân trên địa bàn xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh, chuyên chế biến mũ cao su xuất khẩu. Hiện nay Công ty có khoảng trên 70 công nhân làm việc tại nhà máy chế biến mũ, với mức lương trung bình từ 4 triệu đến 7 triệu đồng/người/tháng. Tại buổi lễ ra mắt, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Phương Hậu đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn cho 19 công nhân của công ty. Việc thành lập Công đoàn Công ty Phương Hậu đã tạo điều kiện để các công nhân có tổ chức Công đoàn để sinh hoạt, thông qua tổ chức Công đoàn các công nhân được bảo vệ các quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật, đồng thời nâng cao trách nhiệm của mỗi công nhân trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cho Công ty. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) Liên đoàn lao động huyện Lộc Ninh đã trao 19 phần quà cho các em thiếu nhi là con của các công nhân tại các Công ty chế biến mũ cao su trên địa bàn huyện Lộc Ninh, tổng giá trị 19 phần quà là gần 2 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng