Huyện Lộc Ninh tổ chức Hội trại tòng quân năm 2019

Thứ sáu - 01/03/2019 08:24 1.155 0
Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện về việc tổ chức Hội trại và Lễ giao, nhận quân năm 2019; Kế hoạch của Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện, Ban Chỉ đạo Hội trại tòng quân huyện Lộc Ninh sẽ tổ chức Hội trại trong một ngày, bắt đầu từ lúc 6 giờ 30 phút đến 22 giờ 00 phút ngày ngày 20/02/2019 (thứ Tư), tại Sân vận động huyện.
Huyện Lộc Ninh tổ chức Hội trại tòng quân năm 2019
    Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của Đảng, dân tộc, quân đội, lực lượng vũ trang huyện và các đơn vị nhận quân; nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong huyện, nhất là đoàn viên, thanh niên; tạo khí thế sôi nổi, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019, động viên các bạn hăng hái lên đường nhập ngũ, làm tròn nghĩa vụ quân sự. Đây là nơi các tân binh gặp gỡ, giao lưu, chia tay với bạn bè, người thân trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, góp phần củng cố, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng lực lượng vũ trang của tỉnh, huyện ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Theo Kế hoạch, Hội trại sẽ được tổ chức với các hoạt động: Trại đẹp; các trò chơi vận động; Rung chuông vàng; Văn nghệ, Hội thi Nét đẹp người chiến sĩ; Tuyên dương “Vinh danh người chiến sĩ”.

image008 4

image010 2

image009 19

Theo báo cáo nhanh của Huyện Đoàn (Thường trực Ban Chỉ đạo Hội trại), đến cuối giờ chiều ngày 19/02, tất cả 16/16 trại của các xã, thị trấn, Trại Chỉ huy và Trại của Ban Tổ chức đã dựng xong hoàn chỉnh, sẵn sàng cho các hoạt động diễn ra vào ngày 20/02/2019./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP