Xã Lộc Khánh tổ chức chương trình xuân nhân ái

Thứ năm - 31/01/2019 15:30 922 0
Ngày 20/01/2019, Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Lộc Khánh phối hợp với Câu lạc bộ Trái Tim Nhân Ái, thuộc Thành đoàn TP.HCM tổ chức chương trình “Xuân nhân ái năm 2019”.
    Thực hiện chương trình “Xuân nhân ái năm 2019”, các bạn thanh niên tình nguyện Câu lạc bộ Trái Tim Nhân Ái đã thực hiện thi công lắp đạt hệ thống đèn chiếu sáng đường nông thôn; xây dựng công trình nước sạch phụ vụ bà con tại ấp Sóc Lớn, xã Lộc Khánh; trao tặng 250 phần quà cho người nghèo trên địa bàn xã Lộc Khánh. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 190 triệu đồng.

Thông qua chương trình “Xuân nhân ái” nhằm góp phần giúp cho người dân xã Lộc khánh có điều kiện được sử dụng nguồn nước sạch cho sinh hoạt gia đình; đồng thời tạo thêm điều kiện để người nghèo trên địa bàn xã đón cái tết cổ truyền của Dân tộc thêm đầm ấm, sung túc hơn./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Phòng VH&TT