Công đoàn cơ sở khối dân vận, mặt trận và các đoàn thể huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ((8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ tư - 13/03/2019 13:44 812 0
Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 7/3/2019, Công đoàn cơ sở Khối Dân vận-Mặt trận, đoàn thể huyện tổ chức họp mặt nữ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động. Đến dự họp mặt có đồng chí Đinh Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
    Tại buổi họp mặt, toàn thể cán bộ, CNVCLĐ đã cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát biểu và chúc mừng tại buổi họp mặt, đồng chí Đinh Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã gửi lời chúc mừng và đánh giá lại những hoạt động của nữ cán bộ, CNVCLĐ trong thời gian qua, ghi nhận những đóng góp và sự nỗ lực, vươn lên của đội ngũ cán bộ nữ trong phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh và xây dựng hệ thống chính trị của Huyện và mong muốn chị em phụ nữ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, phấn đấu để đạt được nhiều kết quả thành công trong cuộc sống và trong công việc.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Khối Dân vận-Mặt trận, đoàn thể huyện đã trao tặng hoa và quà cho tất cả nữ cán bộ, công nhân ,viên chức, lao động. Ngoài các nội dung trên, các chị em còn tham gia hát karaoke…đã thu hút được đông đảo nhiều công đoàn viên tham gia, đây cũng là dịp để CBCNVCLĐ vui chơi, giải trí cũng như tạo sự đoàn kết, kết nối mọi người lại với nhau.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ