Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 7

Thứ tư - 23/01/2019 23:16 922 0
Chiều ngày 16/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 7 (mở rộng), khoá VIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Thành Lai - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Phước; đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, cùng 116 đồng chí UVBCH, UBKT LĐLĐ huyện và các đồng chí là Chủ tịch hoặc Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 7
     Tại hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết tình hình CNVC – LĐ và hoạt động công đoàn, báo cáo ủy ban kiểm tra, báo cáo sơ kết công tác công đoàn các cơ sở giáo dục công lập học kỳ I năm học 2018-2019. Trong năm LĐLĐ huyện phối hợp tổ chức 3 hội nghị học tập, quán triệt NQ Hội nghị lần thứ 6,7 BCH TW Đảng khóa XII, Nghị quyết Hội nghị Đại hội công đoàn tỉnh khóa X và thông báo kết quả Đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ XII cho hợn 600 lược cán bộ, CNVCLĐ . Ngoài ra LĐLĐ huyện đã vận động các quỹ từ thiện như:

Ngày vì người nghèo, quỹ Vì người nghèo, mái ấm công đoàn, bảo trợ em, tiếp bước cho em đến trường … với số tiền 587.877.000 đồng và xây dựng 3 căn nhà mái ấm công đoàn trị giá
188.830.000 đồng (trong đó quỹ Xã hội tỉnh hỗ trợ 90 triệu đồng) triệu đồng cho 3 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Tổ chức vận động CNVC LĐ khối Hành chính nhà nước và xã, thị trấn đóng góp hỗ trợ 49.340.000đ cho 01 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo thuộc CĐCS Văn phòng và quỹ xã hội hỗ trợ 6.000.000 cho 3 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thành Lai – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đề nghị Liên đoàn Lao động huyện cùng các CĐCS trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được năm 2018, đề ra những giải pháp thiết thực, cụ thể khắc phục những hạn chế, yếu kém còn tồn tại để đưa phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn đạt kết quả cao hơn nữa theo chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2019.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước tặng Bằng khen cảa Ban Thường vụ LĐLĐ Tỉnh cho 03 tập thể 04 cá nhân, Liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen cho 5 tập thể, 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm 2018.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ