Tặng quà cho đồng bào nghèo nơi biên giới

Thứ ba - 08/01/2019 08:26 1.128 0
Đồn Biên phòng Chiu Riu phối hợp với Đoàn y bác sỹ và các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tặng 80 phần quà tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
Tặng quà cho đồng bào nghèo nơi biên giới
     Đối tượng được nhận quà là các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và các gia đình chính sách trên địa bàn ấp Bù Núi A, Bù Núi B, ấp Thạnh Tây và ấp Thạnh Đông xã Lộc Tấn. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm mì ăn liền, nước mắm, đường, và 1 số nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” chia sẻ những khó khăn đối với những hộ dân nghèo. Qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa bộ đội biên phòng và quần chúng nhân dân trên địa bàn biên giới.

Tác giả bài viết: Thế Cường (BCH BĐBP)