Huyện Lộc Ninh bế mạc giải vô địch bóng đá mini lần thứ nhất

Thứ hai - 18/07/2011 08:47 2.408 0
Giải bóng đá mini huyện Lộc Ninh được tổ chức vào ngày 27/6/2011, với 29 đội bóng và gần 300 VĐV, HLV tham dự. Qua 11 ngày tranh tài, thi đấu trung thực của các đội bóng; Ngày 07/7/2011 hai đội bóng xuất sắc nhất giải là đội bóng xã Lộc An và đội Hữu Mạnh đã bước vào trận đấu chung kết; với bẳn lĩnh của các cầu thủ và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đội bóng mini thuộc doanh nghiệp tư dân Hữu Mạnh đã xuất sắc chiến thắng đội bóng xã Lộc An ở lượt đá luân lưu với tỷ số 7 – 6 để giành huy chương vàng trong cuộc. Kết thúc trận chung kết đầy hấp dẫn, ban tổ chức đã tổ chức bế mạc và trao giải: Huy chương vàng và cúp vô địch được trao cho đội bóng Hữu mạnh, giải nhì cho đội bóng xã Lộc An, giải ba và khuyến khích thuộc về 2 đội bóng xã Lộc Thiện và đội bóng Công an huyện Lộc Ninh. Ban tổ chức cũng đã trao các phần thưởng cá nhân cho các cầu thủ thi đấu xuất sắc trong mùa giải. Đây là một trong những hoạt động thể thao ý nghĩa, là điều kiện để các đội bóng giao lưu, học hỏi, tạo thêm tình đoàn kết giữa các ban ngành, đơn vị trong toàn huyện, và góp phần đưa phong trào TDTT ở huyện Lộc Ninh ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng