Thông báo tuyển sinh đi học tại Liên bang Nga năm 2018

Thứ tư - 29/08/2018 07:44 1.512 0
Căn cứ Thông báo số 705/TB-BGDĐT ngày 15/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tuyển sinh đi học tại Liên bang Nga theo diện xử lý nợ năm 2018; Qua nghiên cứu Công văn số 2589/SGDĐ-GDTXCN ngày 16/8/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước;
Thông báo tuyển sinh đi học tại Liên bang Nga năm 2018
   Căn cứ tình hình thực tế địa phương, ngày 21/8/2018, UBND huyện Lộc Ninh đã ban hành Công văn số 607/UBND-VX về việc thông báo tuyển sinh đi học tại Liên bang Nga năm 2018.

Thông tin chung về chương trình học bổng:

- Số lượng chỉ tiêu: 100

- Trình độ đào tạo: Thạc sĩ

- Thời gian đào tạo: 02 năm học (chưa bao gồm 01 năm học dự bị tiếng Nga).

- Các cơ sở đào tạo của Liên bang Nga được đăng ký: Trường Đại học Tổng hợp Kỹ thuật Volgograd, Trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia Bách khoa Tomsk và Trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia Hàng không Moscow.

- Chế độ học bổng: Học bổng toàn phần do Chính phủ Việt Nam cấp theo quy định hiện hành, bao gồm: Học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế và vé máy bay một lượt đi và về. Kinh phí được cấp định kỳ hằng năm trên cơ sở Hợp đồng đào tạo với cơ sở giáo dục của Liên bang Nga và kết quả học tập của lưu học sinh. Cơ sở giáo dục của Liên bang Nga sẽ chi trả cho lưu học sinh sinh hoạt phí hằng tháng, mua bảo hiểm y tế cho lưu học sinh theo mức quy định hiện hành của Chính phủ Việt Nam.

Cổng thông tin điện tử huyện Lộc Ninh đăng tải toàn bộ nội dung Thông báo số 705/TB-BGDĐT ngày 15/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo để bạn đọc, người dân trên địa bàn huyện được biết, trường hợp đối tượng có đủ điều kiện và nguyện vọng dự tuyển thì liên hệ Phòng Nội vụ- Lao động, Thương bình và Xã hội huyện để được hướng dẫn lập hồ sơ.

Tác giả bài viết: Mạnh- VP