Đoàn xã Lộc Thịnh phối hợp tổ chức chiến dịch tình nguyện Vì đàn em thân yêu năm 2018

Thứ tư - 15/08/2018 11:23 1.497 0
Ngày 2/8/2018, Đoàn xã Lộc Thịnh phối hợp Đoàn TN Cơ sở Cơ quan Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh, Đoàn cơ sở Nông trường 3, Đoàn TN thị trấn Lộc Ninh, Chi đoàn Công an huyện tổ chức Chiến dịch tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2018 tại điểm trường Tà Thiết.
     Đồng chí Mai Quế Anh, Bí thư Đoàn Huyện Đoàn Lộc Ninh, đồng chí Trần Viễn Phương UV.BTV Đoàn TN Công ty, đồng chí Trần Đức Minh, Phó chủ tịch UBND xã Lộc Thịnh cùng các đồng chí trong BTV, BCH của Huyện Đoàn và Đoàn TN Công ty với hơn 100 bạn ĐVTN cùng tham dự với chiến dịch tình nguyện là nhóm “Tự Tâm” đến từ Bình dương đã về công tác thiện nguyện tham gia cùng bà con nhân dân, các em học sinh.

Với mục đích mang đến niềm vui, tiếng cười và hỗ trợ cho người dân, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa, Đoàn đã tặng 20 bộ sách giáo khoa, 200 cuốn tập trắng, 50 phần quà gồm các nhu yếu phẩm hàng ngày các em thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại ấp Chà Là, Tà Thiết. Đồng thời tổ chức các trò chơi dân gian, sinh hoạt hè cho các em thiếu niên nhi đồng, tặng 100 phần quà bánh kẹo cho các em thiếu nhi, phối hợp cùng nhóm “Cây kéo vàng” cắt tóc miễn phí cho người dân, thiếu nhi; Làm mới và cấp đổi chứng minh nhân dân cho bà con tại địa phương. Cũng trong chiến dịch, Đoàn viên thanh niên 05 đơn vị đã tổ chức chuyến du khảo về nguồn tại khu căn cứ lịch sử Tà Thiết.

38297854 198843677645666 7983224380735881216 n

Anh Hà Thành Chung, Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh cho biết, đây là chiến dịch ý nghĩa với sự tham gia của nhiều đơn vị cùng đồng hành, qua đây nhằm tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên 05 đơn vị có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm; góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho công tác anh sinh xã hội tại địa phương.

Tác giả bài viết: Ngọc Diễm (Q.A)