Liên đoàn lao động huyện Lộc Ninh tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ năm 2018

Thứ bảy - 04/08/2018 08:54 1.573 0
Chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018) và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2023
Lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị
   Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018) và Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023. Liên đoàn lao động huyện Lộc Ninh phối hợp với Phòng Văn hóa và thông tin huyện tổ chức Giải cầu lông trong CNCVLĐ trong 02 ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2018.

Về dự Lễ khai mạc và bế mạc có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể huyện và 78 vận động viên đến từ 34 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện cùng về tham dự. Giải cầu lông năm nay có 03 thể loại thi đấu: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra những vận động viên xuất sắc vào vòng chung kết. Quá trình thi đấu, các vận động viên đã có sự chuẩn bị, đầu tư nghiêm túc, chu đáo về phương tiện, dụng cụ, kỹ thuật, chiến thuật.

Tại các trận đấu bán kết, chung kết, các vận động viên đã cố gắng hết mình với những pha cầu đẹp mắt cho người xem có được những giây phút cổ động đầy phấn khích. Các trận đấu diễn ra trên tinh thần giao lưu, học hỏi là chính do đó luôn đầy ấp tiếng cười, sự vô tư và thân thiện. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao thuộc các đơn vị. Cụ thể ở thể loại Đơn nam: nhất: THPT Lộc Hiệp, nhì: Trung tâm y tế, ba: xã Lộc Thịnh. Giải Đơn nữ: nhất: Trung tâm y tế, nhì: Trung tâm bảo trợ xã hội, ba: Chi Cục thuế. Giải Đôi nam nữ: nhất: Trung tâm y tế, nhì: thị trấn Lộc Ninh, ba: Trung tâm bảo trợ xã hội. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích cho các vận động viên lớn tuổi nhiệt tình tham gia thi đấu.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ