Công an tỉnh thông báo thời gian phát sóng chương trình tuyên truyền về nhân quyền

Thứ hai - 19/08/2019 15:54 1.163 0
Ngày 07/8/2019, Công an tỉnh Bình Phước ban hành Công văn số 611/CAT-PV01 về việc Thông báo thời gian phát sóng chương trình tuyên truyền về nhân quyền. Công văn này được gửi đến các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Ban Chỉ đạo về Nhân quyền các huyện, thị xã, thành phố.
   Theo đó, Công văn nêu: “Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền, ngoài việc đổi mới nội dung, hình thức Tạp chí Nhân quyền Việt Nam, chuyên mục “Chân dung cuộc sống” phát sóng định kì vào lúc 20 giờ 30 phút thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV4, Đài Truyền hình Việt Nam…, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo về Nhân quyền Chính phủ đã phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng và hoàn thành 02 chương trình về quyền con người mới, góp phần đấu tranh, phản bác các luận điệu vu cáo, xuyên tạc Việt Nam của các thế lực thù địch về dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo…Chương trình phát sóng cụ thể:

Chương trình phát thanh “Nhận diện sự thật”, phát sóng định kì vào 10 giờ 30 phút sáng thứ Bảy hàng tuần trên kênh Thời sự - Chính trị tổng hợp (VOV1, Đài Truyền hình Việt Nam), tần số FM 100 MHZ.

Chương trình truyền hình “Góc nhìn sự thật” và “Xây dựng Đảng”, phát sóng vào lúc 20 giờ 10 phút, tối thứ Ba ngày 06/8/2019 và thứ Hai, ngày 19/8/2019 trên kênh truyền hình ANTV”.

Công an tỉnh - Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo về Nhân quyền tỉnh thông báo đến các đơn vị có kênh thông tin truyền thông trang thông tin nội bộ thông báo thời gian phát sóng chương trình tuyên truyền về nhân quyền đến cán bộ, đảng viên, nhân dân và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang trong tỉnh biết,  theo dõi./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP