Huyện Lộc Ninh tập huấn công tác điều tra nông nghiệp nông thôn năm 2016 (đợt 2)

Thứ sáu - 17/06/2016 09:39 2.418 0

Huyện Lộc Ninh tập huấn công tác điều tra  nông nghiệp nông thôn năm 2016 (đợt 2)

Trong 02 ngày 16 – 17/6/2016, Ban chỉ đạo tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản cho 60 học viên là tổ trưởng, điều tra viên 04 xã trong huyện và các thành viên giúp việc Ban chỉ đạo của huyện.
Tham gia lớp tập huấn các học viên được đại diện Ban chỉ đạo huyện Lộc Ninh thông tin đến một số quy định của Chính phủ về Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản năm 2016 trên phạm vi toàn quốc. Truyền đạt một số kỹ năng điều tra, thu thập thông tin cũng như các nội dung điều tra như: điều tra thông tin về sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp và thuỷ sản; thông tin về nông thôn; thông tin về cư dân nông thôn… Qua lớp tập huấn các học viên được trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng về điều tra, từ đó thực hiện tốt công tác điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản năm 2016 trên địa bàn huyện Lộc Ninh./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng