Lộ trình chuyển đổi sang Giấy phép lái xe bằng vật liệu PET

Thứ ba - 23/08/2016 08:33 2.335 0

Lộ trình chuyển đổi sang Giấy phép lái xe bằng vật liệu PET

Trong thời gian gần đây do người dân không biết thông tin về thời hạn chuyển đổi giấy phép lái xe bằng giấy bìa sang giấy phép lái xe mới bằng vật liệu PET nên số lượng người dân đến đổi giấy phép lái xe rất nhiều vì lo sợ giấy phép lái xe hết hạn sẽ không được sử dụng.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc đổi giấy phép lái xe bằng giấy bìa sang giấy phép lái xe mới bằng vật liệu PET, ngày 17/8/2016, Sở Giao thông vận tải Bình phước đã ban hành Công văn số 990/SGTVT-PTVT về Lộ trình chuyển đổi sang Giấy phép lái xe bằng vật liệu PET theo Thông tư số số 58/2015/TT-BGTVT ngày 20 tháng 10 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Theo đó lộ trình chuyển đổi giấy phép lái xe bằng giấy bìa sang giấy phép lái xe mới bằng vật liệu PET như sau: - Giấy phép lái xe ô tô và giấy phép lái xe hạng A4: chuyển đổi trước ngày 31 tháng 12 năm 2016. - Giấy phép lái xe không thời hạn (các hạng A1, A2, A3): chuyển đổi trước ngày 31 tháng 12 năm 2020. Nay Trang thông tin điện tử huyện Lộc Ninh đăng tải toàn bộ nội dung Công văn số 990/SGTVT-PTVT ngày 17/8/2016 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Phước để quý bạn đọc biết./. Nhấn vào đây để tải văn bản.

Tác giả bài viết: Mạnh - (VP)