Sở Khoa học và Công nghệ làm việc tại huyện Lộc Ninh Chuẩn bị Lễ trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng

Thứ tư - 27/07/2016 10:36 2.458 0
Chiều ngày 21/7/2016 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước có buổi làm việc với lãnh đạo và một số ban ngành của huyện Lộc Ninh, thống nhất một số vấn đề phục vụ việc tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình phước lần thứ IX năm 2015 – 2016 tổ chức tại huyện Lộc Ninh.
Tại buổi làm việc, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã thông qua kế họach của Ban tổ chức về tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình phước lần thứ IX, năm 2015 – 2016 và phát động Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình phước lần thứ X, năm 2016– 2017. Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Bình Phước. Để Lễ trao giải được tổ chức thành công, huyện Lộc Ninh phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện công tác tuyên truyền Lễ trao giải và Lễ phát động cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng, băng rôn, khẩu hiệu, chuẩn bị hội trường, âm thanh, ánh sáng và các tiết mục văn nghệ biểu diễn; huy động các em học sinh đến tham dự Lễ trao giải. Dự kiến Lễ trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình phước lần thứ IX, năm 2015 – 2016 được tổ chức vào tuần cuối tháng 8 năm 2016 tại Nhà Văn hoá huyện Lộc Ninh. Tại buổi làm việc; Bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh phát biểu thống nhất những nội dung hai bên đã bàn bạc. UBND huyện Lộc Ninh sẽ chỉ đạo các cơ quan liên quan thực hiện tốt công tác tuyên truyền, các bước chuẩn bị, góp phần vào sự thành công của buổi Lễ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH