Huyện Lộc Ninh triển khai công tác tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản

Thứ hai - 04/07/2016 08:44 1.802 0

Chiều ngày 29/6/2016, Ban chỉ đạo tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai công tác tổng điều tra năm 2016.
Tổng số địa bàn điều tra toàn bộ là 173 địa bàn với 26.730 hộ và 58 trang trại trên địa bàn huyện Lộc Ninh. Để thực hiện tốt công tác tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016, UBND huyện Lộc Ninh đã thành lập Ban chỉ đạo cấp huyện và Ban chỉ đạo cấp xã, thị trấn; huy động 174 người làm điều tra viên; tổ chức 05 lớp tập huấn cho đội ngũ thực hiện công tác tổng điều tra trong toàn huyện; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh từ huyện đến khu dân cư. Tại hội nghị Ban chỉ đạo huyện Lộc Ninh cũng đã phân công nhiệm vụ cho từng thành viên Ban chỉ đạo, các đơn vị liên quan và thành viên tổ giúp việc Ban chỉ đạo tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản huyện Lộc Ninh năm 2016./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng