xã Lộc Hòa tổ chức lễ công bố quyết định thành lập ấp Suối Thôn xã Lộc Hòa

Thứ ba - 09/09/2014 13:54 1.963 0
Thực hiện Quyết định số 1783 QĐ-UBND tỉnh Bình Phước, ngày 30/8/2014 UBND xã Lộc Hòa tổ chức lễ công bố quyết định thành lập ấp Suối Thôn xã Lộc Hòa huyện Lộc Ninh.
Ấp Suối Thôn được tách ra từ phần diện tích tự nhiên của ấp 7, có diện tích 814,7ha, dân số 121 hộ với 387 nhân khẩu, thuộc ấp loại I. Ranh giới hành chính ấp Suối Thôn có hướng Bắc giáp Campuchia, hướng đông, hướng tây và hướng nam giáp ấp 7. Ấp chính thức đi vào hoạt động ngày 01/9/2014. Ngay khi công bố quyết định thành lập, UBND xã Lộc Hòa đã thông qua quyết định và chỉ định 02 chức danh là trưởng ấp và phó ấp lâm thời. Trong thời gian 6 tháng, kể từ ngày đi vào hoạt động UBND xã Lộc Hòa tổ chức cho nhân dân ấp Suối Thôn tiến hành bầu cử trưởng, phó ấp theo quy định. Đồng thời, kiện toàn bộ máy hành chính, các ban ngành đoàn thể ấp đi vào hoạt động có hiệu quả. Ấp Suối Thôn xã Lộc Hòa được thành lập nâng tổng số ấp của toàn xã lên 8 ấp. Đây là việc làm cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy tổ chức ở thôn ấp, góp phần đảm bảo được tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Thu Trang