xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ hai - 18/08/2014 11:01 1.689 0

xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày 13/8/2014, UBND xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhân kỷ niệm 09 năm thành lập (19/8/2005 – 19/8/2014)
Đây là xã do huyện Lộc Ninh chọn làm điểm. Về dự có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước, lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh, Công an huyện Lộc Ninh cùng đại diện các Ban ngành, đoàn thể của huyện và nhân dân xã Lộc Thái cùng về dự. Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 09 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2014). Trong những năm qua, với sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn huyện Lộc Ninh nói chung và xã Lộc Thái nói riêng đã đạt được những kết quả đáng kể, xây dựng được nhiều tổ chức, cơ quan, đơn vị, khu phố, gia đình và trường học an toàn về an ninh trật tự. Qua 09 năm toàn huyện Lộc Ninh đã tổ chức tuyên truyền nội dung về “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được trên 5000 đợt, có hơn 202 nghìn lượt người tham dự; tuyên truyền luật giao thông được 25 đợt, với hơn 122 nghìn lượt người tham gia. Lực lượng Công an xã Lộc Thái thực hiện tốt công tác quản lý các đối tượng hư hỏng, giáo dục tại cộng đồng; quần chúng nhân dân cung cấp được 12 nguồn tin có giá trị giúp lực lượng Công an điều tra, làm rõ các vụ vi phạm pháp luật trên địa bàn xã. Tại ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Lộc Thái cũng diễn ra hoạt động giao lưu bóng chuyền giữa các đơn vị, cơ quan trong huyện Lộc Ninh. Dịp này 01 tập thể và 04 cá nhân được UBND huyện Lộc Ninh tặng giấy khen; UBND xã Lộc Thái cũng tặng giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân trong xã do có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng