Kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân xã Lộc Thiện khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ tư - 14/09/2016 14:25 2.239 0

Kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân xã Lộc Thiện khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 9/9/2016, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Lộc Thiện, Hội đồng nhân dân xã Lộc Thiện tiến hành tổ chức kỳ họp thứ hai (bất thường) nhằm bầu bổ sung chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021.
Đến dự kỳ họp có bà Nguyễn Thị Ngọc Nhung, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Lê Quang Hùng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; bà Giang Thị Hiền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021. Sáu tháng đầu năm 2016, Hội đồng nhân dân xã đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được pháp luật quy định cũng như chương trình công tác đề ra, thực hiện tốt vai trò đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân địa phương. Chất lượng, hiệu quả hoạt động Hội đồng nhân dân tiếp tục được đổi mới và nâng cao, mối quan hệ với các ban ngành được duy trì. Các đại biểu Hội đồng nhân dân xã ngày càng thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu, phát huy trí tuệ và tính dân chủ trong quá trình hoạt động. Phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục thực hiên tốt các hoạt động đã đề ra, đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả, nâng cao vai trò đại diện cho ý chí nhân dân, ban hành các Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ chính trị đảm bảo phù hợp và sát với tình hình thực tế của địa phương. Toàn cảnh kỳ họp Tại kỳ họp, các đại biểu đã thống nhất giới thiệu nhân sự và bỏ phiếu bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, kết quả bà Trần Thị Mai Quyên – Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Lộc Thiện khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021. Hội đồng nhân dân xã Lộc Thiện đã thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy (Lộc Thiện)