Phòng Văn Hóa và thông tin huyện Lộc Ninh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho ban chủ nhiệm nhà văn hóa và ban công tác mặt trận ở khu dân cư năm 2013

Thứ sáu - 26/04/2013 14:38 1.612 0
Ngày 23/4/2013 Phòng Văn Hoá và thông tin Huyện Lộc Ninh đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho 200 đồng chí cán bộ Ban chủ nhiệm Nhà văn Hoá và Ban công tác mặt trận ở khu dân cư năm 2013.
Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được các báo cáo viên sở văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Bình Phước; Lãnh đạo UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh triển khai 02 nội dung chính về thông tư 06 /TT-BVTTDL ngày 08/3/2011 của Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch quy định mẫu về quy mô, diện tích, tổ chức, hoạt động của Nhà văn hoá – khu thể thể thao thôn, ấp và hướng dẫn số 34/HD-BCĐ ngày 12/3/2012 của Ban chỉ đạo phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”. Lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ phụ trách Ban chủ nhiệm Nhà văn hoá và ban công tác Mặt trận ở khu dân cư nâng cao trình độ, kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ trong hoạt động văn hoá, thể thao và trình tự xét công nhận gia đình văn hoá và khu dân cư văn hoá.

Tác giả bài viết: Văn Hùng