Huyện Lộc Ninh tặng quà cho người khuyết tật

Thứ sáu - 26/04/2013 10:12 901 0
Ngày 18/4/2013 UBND huyện Lộc Ninh phối hợp với phòng LĐ – TBXH huyện tổ chức đoàn thăm, tặng quà cho người khuyết tật trên địa bàn huyện nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4.
Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn Bà Trần Thị Bích Lệ - Phó chủ tịch UBND huyện đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các người khuyết tật, mong rằng bằng ý chí và nghị lực, các đối tượng sẽ vượt qua khó khăn, vươn lên hòa nhập với công đồng.Nhân ngày người khuyết tật Việt Nam huyện Lộc Ninh đã trích 30 triệu đồng từ ngân sách huyện để tặng 150 phần quà cho đối tượng người khuyết tật trên địa bàn huyện. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của các các lãnh đạo huyện đối với những người thiếu may mắn .Là nguồn động viên và là động lực để họ vượt qua số phận , vươn lên để có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng