BAN LIÊN LẠC NỮ CỰU CHIẾN BINH HUYỆN LỘC NINH TRAO NHÀ “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG”

Thứ năm - 06/01/2011 09:56 1.832 0

BAN LIÊN LẠC NỮ CỰU CHIẾN BINH HUYỆN LỘC NINH TRAO NHÀ “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG”

Ngày 05/1/2011 Ban liên lạc nữ CCB huyện Lộc Ninh phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức trao tặng 2 căn nhà “Mái ấm tình thương” ở xã Lộc Điền, và Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh.
Căn nhà thứ nhất được trao cho gia đình bà Nguyễn Thị Nguyên - Hội viên HLHPN xã Lộc Thái, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 32 m2 , với kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát xi măng trị giá 20 triệu đồng được xây trên phần đất thổ cư của gia đình tại ấp 9 xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh. Căn nhà thứ 2 được trao cho gia đình ông Cao Hữu Nhạo, ở tổ 1 ấp Quyết Thành, xã Lộc Khánh. Căn nhà có diện tích 66 mét vuông với kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông trị giá 29 triệu đồng; trong đó 20 tiệu đồng là do bà Nguyễn Thị Mỹ Hương và bạn bè của bà ở tỉnh Bình Dương trao tặng, số tiền còn lại do gia đình góp thêm để xây dựng ngôi nhà được khang trang hơn. Cùng ngày, Ban liên lạc nữ CCB huyện Lộc Ninh cũng đã phối hợp với Tỉnh hội phật giáo tỉnh Bình Dương trao tặng 3 căn nhà “Mái ấm tình thương cho các hộ khó khăn về nhà ở thuộc các xã Lộc Điền, Lộc Thiện và TT Lộc Ninh. các căn nhà đều có kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông, diện tích từ 32 -> 65 m2, mỗi căn nhà đều có trị giá từ 27 -> 55 triệu đồng do Tỉnh hội phật giáo tỉnh Bình Dương ủng hộ số tiền là 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm để xây dựng ngôi nhà được khang trang hơn./.

Tác giả bài viết: Tuyết Linh