HUYỆN LỘC NINH TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thứ tư - 12/01/2011 15:16 1.935 0
Ngày 07/01/2011 Bảo tàng Phụ Nữ Nam bộ, TP. Hồ Chí Minh - công ty Gofle Long Thành - Đồng Nai phối hợp cùng UBND huyện Lộc Ninh, phòng Lao động – TB và xã hội huyện tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình cụ bà Nguyễn Thị Sự, sinh năm 1922 là gia chính sách (có công với cách mạng) nghèo, khó khăn về nhà ở.
Diện tích căn nhà là 45m2 được xây dựng trên đất thổ cư của bà Nguyễn Thị Sự tại ấp 10 – xã Lộc Thiện - huyện Lộc Ninh. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 75 triệu đồng, trong đó Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ và công ty Gofle Long Thành tài trợ 40 triệu đồng, 35 triệu đồng do gia đình đóng góp thêm để xây dựng; cũng tại buổi lễ trao nhà đại diện sở L ĐTB & XH tỉnh Bình phước, hội LH phụ nữ tỉnh, và các ban ngành đoàn thể của huyện Lộc Ninh đã trao nhiều phần quà cho gia đình cụ bà Nguyễn Thị Sự. Đây là việc làm thiết thực thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” đối với những người đã có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc./.

Tác giả bài viết: Tuyết Linh