Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Lộc Thái

Thứ năm - 13/01/2011 08:17 1.659 0
Ngày 11/1/2011, Đại biểu HĐND huyện LN khoá VIII đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Lộc Thái
Về dự hội nghị có ông Trương Văn Phúc – ông Phạm Thanh Bình đại biểu HĐND huyện và hơn 50 bà con cử tri xã Lộc Thái. Thay mặt đại biểu HĐND huyện ông Phạm Thanh Bình đại biểu HĐND huyện thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 17 HĐND huyện khoá VIII , trả lời ý kiến cử tri trong lần tiếp xúc trước kỳ họp thứ 17 HĐND huyện . Và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đại biểu HĐND huyện trước cử tri . Bà con cử tri xã Lộc Thái cũng đã có gần 20 ý kiến nói lên tâm tư nguyện vọng của mình với đại biểu HĐND huyện .Các vấn đề được cử tri quan tâm đó là : Việc hỗ trợ làm đường giao thông liên thôn , ấp, vấn đề tuyến đường điện đến ấp 8 xã Lộc Thái , tiền hỗ trợ cho các hộ có xe lôi, xe móc kéo còn chậm, chưa thoả đáng, vệ sinh môi trường ở khu vực chợ xã Lộc Thái không được đảm bảo và để đảm bảo an ninh trật tự khu vực chợ xã Lộc Thái cần có bãi gửi xe , cần có biên lai thu tiền các khoản đóng góp : ủng hộ lụt bão, ủng hộ người nghèo…vv. Các ý kiến của bà con cử tri đã được lãnh đạo xã Lộc Thái ,đại biểu HĐND huyện trả lời , 1 số ý kiến đại biểu HĐND huyện tiếp thu trình HĐND các cấp và sẽ trà lời bà con cử tri vào lần tiếp xúc sau.

Tác giả bài viết: Tuyết Linh