Bộ chỉ huy BĐBP Bình Phước tặng quà cho đồng bào nghèo

Chủ nhật - 25/12/2016 15:48 1.123 0
Bộ chỉ huy BĐBP Bình Phước phối hợp với Hội Phụ nữ Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho nhân dân ấp Vườn Bưởi, xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh, Bình Phước nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016).
Đoàn đã tặng 100 phần quà cho các đối tượng là gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn ấp Vườn Bưởi. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, bột ngọt, chăn, và một số vật dụng khác, với tổng trị giá 40 triệu đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Bộ đội Biên phòng Bình Phước và các đoàn thiện nguyện hướng về đồng bào nơi biên giới. Dịp này, Đoàn cũng đã tặng căn nhà “Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới cho” đồng chí Đinh Nhật Bao, cán bộ đồn Biên phòng Chiu Riu, BĐBP Bình Phước. Căn nhà được xây dựng tại ấp Măng Cải, xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh từ nguồn vận động các nhà tài trợ với số tiền 60 triệu đồng. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của BĐBP tỉnh đối với quân nhân trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Góp phần ổn định cuộc sống, an tâm công tác của quân nhân trong đơn vị.

Tác giả bài viết: Thế Cường- BCH BĐBP