Huyện Lộc Ninh triển khai Kế hoạch tổ chức Ngày hội “Hành động vì người nghèo” năm 2017

Thứ sáu - 16/12/2016 20:59 934 0
Nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần đối với đồng bào nghèo, người già neo đơn, trẻ khuyết tật, giúp họ ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Chiều ngày 08/12/2016, UBND huyện Lộc Ninh họp triển khai Kế hoạch phối hợp tổ chức Ngày hội “Hành động vì người nghèo” năm 2017.
Theo Kế hoạch, ngày Hội “Hành động vì người nghèo” năm 2017 của huyện Lộc Ninh được tổ chức vào ngày 30/12/2016. Tại ngày Hội sẽ diễn ra một số hoạt động chính như: tổ chức ngày Hội đi bộ đồng hành cùng người nghèo, dự kiến sẽ có khoảng 30 đội hình tham gia đi bộ đồng hành trong khu vực trung tâm thị trấn; tổ chức chương trình “Chung tay vì người nghèo” tại xã Lộc Phú, ở đây bà con sẽ được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí; làm chứng minh nhân dân, tổ chức gian hàng quần áo 2K, tặng quà cho người dân và thiếu nhi nghèo, tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ “vì người nghèo”. Thông qua ngày hội “Hành động vì người nghèo” năm 2017 nhằm vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân ủng hộ, chung tay chăm lo cho người nghèo có cái tết cổ truyền thật đầm ấm, hạnh phúc; giúp cho người nghèo, những mảnh đời bất hạnh ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH