Huyện Lộc Ninh họp Ban tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Lộc Ninh

Thứ ba - 03/01/2017 15:13 1.217 0
Chiều ngày 28/12/2016, Ban tổ chức lễ 7/4 huyện Lộc Ninh họp triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Lộc Ninh (7/4/1972 – 7/4/2017), đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Lộc Ninh, Trưởng Ban tổ chức chủ trì hội nghị.
Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Lộc Ninh (7/4/1972 – 7/4/2017) được tổ chức nhiều họat động sôi nổi như: du khảo về nguồn; nói chuyện chuyên đề; tổ chức cuộc thi tìm hiểu về lịch sử, truyền thống huyện Lộc Ninh; triển lãm ảnh về truyền thống Lộc Ninh, thành tựu kinh tế - xã hội - quốc phòng an ninh của huyện; tổ chức Liên hoan văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số, các hoạt động thể thao chào mừng; lễ hội ẩm thực đường phố… tạo không khí sôi nỗi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày Lộc Ninh hòan tòan giải phóng. Lễ kỷ niệm dự kiến được tổ chức vào ngày 7/4/2017. Tính đến thời điểm hiện nay, các cơ quan, đơn vị liên quan đang khẩn trương thực hiện công tác chuẩn bị các nội dung, các hoạt động trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Lộc Ninh (7/4/1972 – 7/4/2016). Đồng chí Nguyễn Tiến Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Trưởng Ban tổ chức yêu cầu các cơ quan, đơn vị xây dựng kế hoạch cụ thể, lập dự trù kinh phí, trình Phòng Tài chính – Kế hoạch thẩm định; khẩn trương thực hiện tốt các nội dung nhiệm vụ thuộc cơ quan, đơn vị mình phụ trách.../.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH