Công an huyện Lộc Ninh tổ chức chuyến công tác xã hội tại xã Lộc khánh

Thứ ba - 23/09/2014 08:05 606 0
Ngày 13/9/2014, Đội quản lý hành chính và Chi đoàn thanh niên Công an huyện Lộc Ninh tổ chức chuyến công tác xã hội tại xã Lộc khánh, huyện Lộc Ninh.
Tại chuyến công tác xã hội lần này Công an huyện Lộc Ninh đã tổ chức tuyên truyền pháp luật cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Lộc Khánh như: Luật Cư trú, các quy định về giao nộp vũ khí vật liệu nổ và Công cụ hỗ trợ; luật phòng cháy chữa cháy; Luật Giao thông đường bộ; tuyên truyền các phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm và quy trình làm chứng minh nhân dân… Cũng tại chuyến công tác xã hội lần này Công an huyện Lộc Ninh đã trao tặng 20 phần quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số nghèo thuộc ấp Sóc Lớn, xã Lộc Khánh, mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng gồm: gạo, dầu ăn, muối, đường, mì tôm, tập viết cho học sinh. Tổng giá trị các phần quà là 07 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp bà con đồng bào dân tộc thiểu số hiểu và chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước. Đồng thời giúp đỡ và động viên cho các hộ đồng bào nghèo vượt qua khó khăn vươn lên trong cộc sống./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng