Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng Việt Nam phối hợp Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình văn nghệ “Tổ quốc, biên cương và người chiến sĩ biên phòng”

Thứ ba - 09/09/2014 14:02 1.112 0

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2014),
Tối ngày 01/9/2014 vừa qua, tại Nhà văn hóa huyện Lộc Ninh, Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng Việt Nam đã phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Tổ quốc, biên cương và người chiến sĩ biên phòng” nhằm phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Lộc Ninh. Nhận được Công văn đề nghị hỗ trợ cho Đoàn của Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh đã ban hành công văn chỉ đạo các ngành liên quan phối hợp, hỗ trợ để đêm diễn được tổ chức tốt, đồng thời cũng đề nghị các ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân, viên chức, nhân dân trong huyện đến xem, cổ vũ cho chương trình. Chương trình được tổ chức, dàn dựng công phu với nhiều tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, hợp ca, múa, hát múa, biểu diễn ảo thuật đặc sắc, ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống cách mạng, về người lính biên phòng, biển đảo quê hương, tình yêu đôi lứa. Đặc biệt, tiết mục ảo thuật hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút sự chú ý, theo dõi của các em thiếu nhi, các em còn được diễn viên mời lên sân khấu giao lưu trong tiết mục này, càng làm cho chương trình thêm phần sống động. Mặc dù trời mưa, nhưng đêm diễn đã thu hút hơn 500 khán giả đến xem, cổ vũ. Sau mỗi tiết mục biểu diễn, khán giả không ngớt dành những tràng vỗ tay động viên, khích lệ tinh thần các diễn viên. Được biết, đây là một trong hai đêm diễn mà Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng Việt Nam phối hợp tổ chức tại tỉnh Bình Phước. Ngày 02/9/2014, Đoàn sẽ tiếp tục biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Bù Đốp./.

Tác giả bài viết: Họa My