Một trăm nạn nhân da cam huyện Lộc Ninh được nhận quà của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Thứ tư - 01/10/2014 11:25 735 0

Sáng ngày 27/9/2014 vừa qua, tại hội trường Hội Cựu chiến binh huyện Lộc Ninh, Hội Nạn nhân chất độc da cam / Dioxin huyện Lộc Ninh đã phối hợp Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bình Phước, Công ty Prudential Việt Nam và Báo điện tử Vietnamnet tổ chức buổi thăm, tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam huyện Lộc Ninh.
Tham dự buổi tặng quà có ông Lê Xuân Kim – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Ban dân vận Huyện ủy, Hội Chữ thập đỏ, Thường trực Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện, đông đảo các nạn nhân da cam và thân nhân của họ. Trong đợt này, 100 nạn nhân da cam đều được nhận mỗi người một phần quà bằng tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp Báo điện tử Vietnamnet trao tặng. Trong đó, có những gia đình có đến bốn người bị nhiễm chất độc da cam. Nhiều người trong số họ bị những di chứng nặng nề: mù lòa, câm điếc bẩm sinh, teo cơ, bại liệt, thiểu năng trí tuệ, không thể tự phục vụ cho mình được, mọi sự đều phải có người thân chăm sóc, giúp đỡ. Được biết, đợt này, Công ty Prudential phối hợp Báo điện tử Vietnamnet trao tặng 200 phần quà, trị giá 100 triệu đồng cho nạn nhân da cam hai tỉnh Tây Ninh và Bình Phước, trong đó 100 phần đã được Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh thống nhất với Công ty trao tặng cho các đối tượng tại huyện Lộc Ninh./.

Tác giả bài viết: Họa My