Công đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 -8/3/2016)

Thứ năm - 17/03/2016 16:21 1.385 0

Được sự đồng ý của Chi bộ, cơ quan Văn phòng, sáng sớm ngày 07/3/2016 vừa qua, tại Hội trường B - Ủy ban nhân dân huyện, Công đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 -8/3/2016).
Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Chi bộ, Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Phòng Dân tộc và toàn thể công đoàn viên, tổ nữ công Công đoàn đã có mặt đầy đủ để tham dự buổi họp mặt. Lãnh đạo Công đoàn đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3,1977 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời cũng đánh giá những kết quả đạt được của các cán bộ, công chức, viên chức nữ trong cơ quan, đơn vị trong năm qua, nghe các chị em phát biểu, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình, vừa thực hiện tốt công việc xã hội, vừa đảm đương thiên chức người vợ, người mẹ trong gia đình, đồng thời cũng đã phát động thi đua năm 2016. Phát biểu tại buổi họp mặt, các chị cảm ơn tấm lòng, tình cảm của chi bộ, cơ quan, nhất là các anh nam giới đã tạo điều kiện cho chị em có một buổi họp mặt ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Các chị cũng hứa quyết tâm ra sức học tập, công tác, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của lãnh đạo, của tập thể và mọi người xung quanh. Nhân dịp này, Công đoàn đã phối hợp lãnh đạo cơ quan tặng hoa, quà cho tất cả các chị em với những lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn chị em có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời làm tốt thiên chức người vợ, người mẹ trong gia đình, luôn phấn đấu thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đáp ứng yêu cầu đặt ra của xã hội trong giai đoạn hiện nay. Cũng nhân buổi họp mặt, Công đoàn đã tặng 14 chú heo đất – Tấm lòng vàng xinh xắn cho 14 chị em trong tổ nữ công, phát động đến chị em tích cực tham gia hoạt động này như là một trong những nội dung thiết thực, góp phần thực hiện tốt Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn Công đoàn./.

Tác giả bài viết: Họa My