Huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thi Duyên dáng phụ nữ Lộc Ninh năm 2016

Thứ tư - 09/03/2016 15:56 1.710 0

Huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thi Duyên dáng phụ nữ Lộc Ninh năm 2016

Chào mừng kỷ niệm 106 năm Ngày quốc tế phụ nữ 08/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Ngày 08/3/2016, Hội liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Liên Đoàn Lao động huyện tổ chức Hội thi “Duyên dáng phụ nữ Lộc Ninh” năm 2016.
Tham gia Hội thi có 30 thí sinh đến từ Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn, Hội phụ nữ trực thuộc Huyện Hội và các Công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Tại Hội thi các thí sinh phải trải qua 02 phần thi: Phần thi phong cách, ở phần thi này các thí sinh sẽ thể hiện nét đẹp cá nhân qua trình diễn trang phục; tại phần thi năng khiếu, các thí sinh trình bày năng khiếu của mình bằng các hình thức như: hát, múa, ngâm thơ, hò, vè, kể chuyện… Sau khi kết thúc hai phần thi phong cách và năng khiếu, Ban giám khảo lựa chọn 10 thí sinh có số điểm cao nhất tiếp tục lọt vào phần thi kiến thức xã hội. ở phần thi kiến thức xã hội mỗi thí sinh phải trả lời một câu hỏi do Ban tổ chức chương trình đặt ra, với nội dung xoay quanh 4 phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Kiều Thuộc đơn vị Công an huyện Lộc Ninh ; giải nhì cho thí sinh Trần Thị Thu Thuỷ Thuộc đơn vị thị trấn Lộc Ninh; Ban tổ chức cũng đã trao 02 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt số điểm cao tại Hội thi. Cũng tại Hội thi Hội liên hiệp phụ nữ huyện Lộc Ninh đã tổ chức “Ngày hội đập heo đất, tấm lòng vàng” năm 2016, với tổng số tiền thu được là 234 triệu đồng; số tiền này sẽ được HLHPN huyện Lộc Ninh sử dụng vào các hoạt động ý nghĩa giúp hội viên nghèo, hộ nghèo trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng