Công an huyện Lộc Ninh làm giấy chứng minh nhân dân cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số xã Lộc Khánh

Thứ ba - 08/03/2016 15:20 3.926 0

Sáng ngày 05/3/2016 Đội Cảnh sát quản lý Hành chính và Trật tự xã hội Công An huyện Lộc Ninh – HLH phụ nữ Công an huyện phối hợp với UBND xã Lộc Khánh tổ chức làm mới và làm lại giấy chứng minh nhân dân cho gần 200 người dân là bà con đồng bào dân tộc thiểu số xã Lộc Khánh .
Các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Lộc Ninh đã tận tình hướng dẫn bà con kê khai thông tin và thực hiện các nghiệp vụ trong quy trình, giúp thủ tục làm chứng minh nhân dân cho bà con nhanh, gọn. Căn cứ vào giấy hẹn của Công an huyện Lộc Ninh, bà con sẽ đến tại Công an xã Lộc Khánh để nhận giấy chứng minh nhân dân cho mình. Đây là một trong những đợt làm Chứng minh nhân dân trực tiếp tại địa bàn của Công an huyện Lộc Ninh, góp phần cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con đến làm và nhận chứng minh nhân dân, giúp bà con tiết kiệm được thời gian, hạn chế việc đi lại nhiều lần./.

Tác giả bài viết: Văn Chí