Huyện Lộc Ninh tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2016

Thứ hai - 11/04/2016 10:08 1.658 0

Ngày 06/4/2016 Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Lộc Ninh đã tổ chức lễ tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2015.
Dự lễ tuyên dương có ông Nguyễn Việt Hùng - uỷ viên BTV, Chánh văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước; về phía huyện Lộc Ninh có bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh- Trưởng Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Khối Đảng, thành viên Ban chỉ đạo CVĐ cùng trên 170 cá nhân, tập thể điển hình trong phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện. Nhiều năm nay công tác tuyên truyền phong trào hiến máu tình nguyện được huyện Lộc Ninh đẩy mạnh thực hiện. Nhận thức được nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người, các tầng lớp nhân dân huyện Lộc Ninh đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện thông qua Lễ hội xuân hồng, Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4, ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6 và chiến dịch những giọt máu hè cũng được tổ chức hàng năm. Năm 2015, Ban chỉ đạo phong trào hiến máu tình nguyện huyện Lộc Ninh phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy T.P HCM tổ chức được 03 đợt hiến máu, có 976 đơn vị máu được hiến, đạt 100% KH, chiến dịch tăng cường “Những giọt máu hồng” hè năm 2015 đ ã có 274 đơn vị máu được hiến. Dịp này, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lộc Ninh đã tuyên dương 154 cá nhân, 05 tập thể và 13 gia đình có thành tích trong công tác tuyên truyền, vận động và tham gia hiến máu nhiều lần trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2015./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng