Xã Lộc Thịnh tặng nhà Đại Đoàn Kết cho hộ nghèo trên địa bàn xã

Thứ hai - 20/05/2013 14:19 929 0
Ngày 12/5/2013 UBND xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh phối hợp với Công ty Đức Quang tổ chức trao tặng căn nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Lâm Hơn, cư trú ấp Tà Thiết, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh.
Căn nhà có diện tích 32m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông, trị giá xây dựng căn nhà là 40 triệu đồng; do UBND xã Lộc Thịnh vận động ông Sỹ Đôn – Công ty Đức Quang đóng chân trên địa bàn xã Lộc Thịnh tài trợ 40 triệu đồng. Nhân dịp mừng gia đình ông Lâm Hơn về nhà mới lãnh đạo chính quyền xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh; các mạnh thường quân và nhân dân trong xã Lộc Thịnh đã trao tặng nhiều phần quà cho gia đình ông Lâm Hơn. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đối với gia đình ông Lâm Hơn; là nguồn động viên để gia đình ông Lâm Hơn vượt qua khó khăn, yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế xóa đói, giảm nghèo./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng