Giao lưu các câu lạc bộ Cờ tướng huyện Lộc Ninh năm 2016

Thứ sáu - 04/03/2016 15:16 1.528 0

Giao lưu các câu lạc bộ Cờ tướng huyện Lộc Ninh năm 2016

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng Sản Việt Nam; tiến tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2016); tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Được sự đồng ý của UBND huyên Lộc Ninh, ngày 25,26/2/2016 Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức Giao lưu các CLB cờ tướng huyện Lộc Ninh năm 2016. Nhằm đẩy mạnh phong trào cờ tướng trong huyện. Thông qua giải phát hiện ra những VĐV có thành tích cao, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng huấn luyện tạo nguồn cho huyện. Giao lưu các CLB cờ tướng huyện Lộc Ninh năm 2016 với nội dung thi đấu cá nhân và đồng đội. Tham dự Giao lưu các CLB cờ tướng lần này gồm 26 VĐV đến từ các đơn vị Thị trấn Lộc Ninh; xã Lộc Thành, xã Lộc Điền, xã Lộc Khánh, xã Lộc Tấn và xã Lộc An. (Các xã Lộc Thái, Lộc Quang, Lộc Thạnh, Lộc Thuận, Lộc Hưng, Lộc Hiệp, Lộc Phú, Lộc Thiện, Lộc Thịnh, Lộc Hòa không tham gia ). Sau hai ngày thi đấu sôi nổi của các VĐV tham dự Giao lưu các CLB cờ tướng huyện Lộc Ninh lần thứ năm 2016, kết quả đạt được như sau: I. Giải cá nhân: - Giải nhất: Vi Văn Thương - Thị trấn Lộc Ninh. - Giải nhì: Nguyễn Hoài Linh - Thị trấn Lộc Ninh. - Giải ba: Đặng Hoàng Duy - Xã Lộc Điền. - Giải KK: Thái Như Thịnh - Xã Lộc Điền. Đỗ Đức Chính - Xã Lộc Thành. II. Giải đồng đội: Giải nhất: Thị trấn Lộc Ninh. Giải nhì: xã Lộc Thành. Giải ba: xã Lộc Điền. Giải KK: xã Lộc Tấn; xã Lộc An; xã Lộc Khánh.

Tác giả bài viết: Thanh Truyền