Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức họp mặt đầu xuân

Thứ tư - 24/02/2016 09:30 1.391 0

Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức họp mặt đầu xuân

Ngày 17/02/2016, Huyện ủy, khối đảng và đoàn thể huyện Lộc Ninh tổ chức họp mặt cán bộ, công chức, lao động nhân dịp đầu xuân mới.
Tại buổi họp mặt đầu năm mới 2016, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy Lộc Ninh báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Được sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy- UBND huyện, trong năm qua đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức, lao động luôn ổn định, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tết cổ truyền 2016 các cấp lãnh đạo huyện, các địa phương đã thực hiện tốt công tác chăm lo Tết cho nhân dân trong huyện cả về vật chất lẫn tinh thần, đặc biệt là chăm lo tết cho người nghèo, các gia đình chính sách… mọi người đều được đón một mùa xuân đấm ấm, vui vẻ và hạnh phúc . Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, huyện đã tổ chức các đoàn thăm, tặng quà các gia đình chính sách, Mẹ VN anh hùng, các đ/c lão thành Cách mạng, chúc tết UBND các xã, thị trấn, các Đồn biên phòng, các đơn vị LLVT đóng quân trên địa bàn huyện. Lễ hội giao thừa, bắn pháo hoa đón chào năm mới cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ mang đậm bản sắc truyền thống được tổ chức tại Sân bay quân sự huyện đã mang lại cho người dân Lộc Ninh một cái Tết Cổ truyền thật ý nghĩa. Trong những ngày trước, trong, sau tết tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Lộc Ninh luôn được đảm bảo; công tác tuần tra, kiểm soát TTATGT được Công an huyện thực hiện thường xuyên đã góp phần đảm bảo ATGT cũng như ANTT trên địa bàn huyện để nhân dân vui xuân, đón tết. Công tác trực tết được các cơ quan, đơn vị, các địa phương thực hiện tốt đảm bảo an ninh trật tự và an toàn trong những ngày Tết , mọi người, mọi nhà đều được đón một mùa xuân “Vui tươi, lành mạnh , an toàn và tiết kiệm”. Lãnh đạo Huyện ủy Lộc Ninh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực mà cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Huyện ủy, khối đảng. đoàn thể đã thực hiện trong thời gian qua; đồng thời chúc cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành suất sắc nhiệm vụ trong năm 2016. Năm mới với khí thế mới, hứa hẹn nhiều thắng lợi mới ./.

Tác giả bài viết: Văn Chí