Xuân về nơi biên giới

Thứ ba - 16/02/2016 10:49 1.306 0

Xuân về nơi biên giới

Ngày 4/2 công an huyện Lộc Ninh đến thăm, chúc tết lãnh đạo và tặng quà cho các hộ đồng bào nghèo, gia đình khó khăn tại 2 xã Lộc Thiện và Lộc Thành.
Thực hiện kế hoạch chăm lo tết cho đồng bào nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn lãnh đạo công an huyện Lộc Ninh do đồng chí Đại tá Văn Quang Tiến huyện ủy viên, trưởng công an huyện làm trưởng đoàn đến thăm hỏi động viên và tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã vui xuân đón tết; mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng gồm 25 ký gạo, muối, đường, nước tương và tiền mặt tổng trị giá chuyến thăm trên 20 triệu đồng…Ngoài ra đoàn còn chúc tết và tặng quà cho lãnh đạo đảng ủy, chính quyền 2 xã. Thay mặt đoàn, đồng chí Văn Quang Tiến chia sẻ những khó khăn của người dân đồng thời gửi lời chúc tết tới các cấp lãnh đạo và nhân dân 2 xã cùng khắc phục khó khăn, đón 1 cái tết ấm cúng và đầy đủ nhất. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện lòng tương thân tương ái và chia sẻ những khó khăn đối với gia đình nghèo, tạo điều kiện cho họ đón Tết được đầy đủ hơn. Qua đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa lực lượng công an và quần chúng nhân dân.

Tác giả bài viết: H. Thủy