Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Lộc Ninh tổ chức lễ bàn giao nhà “ mái ấm tình thương” cho hội biên phụ nữ

Thứ sáu - 02/12/2016 22:06 971 0

Ngày 24/11/2016 Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Lộc Ninh tổ chức lễ bàn giao nhà “ mái ấm tình thương” cho gia đình hội viên Thị Hưởng ngụ tại ấp Bù Tam xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh.
Căn nhà được xây dựng trên đất thổ cư của gia đình với diện tích 50m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông với tổng giá trị xây dựng là 40.000.000 đồng. Trong đó, Hội LHPN huyện vận động cán bộ hội viên phụ nữ trong huyện hỗ trợ 20.000.000đ, còn lại gia đình đóng góp thêm để xây dựng căn nhà được khang trang hơn. Được biết từ đầu năm đến nay, Hội LHPN huyện Lộc Ninh đã vận động và bàn giao 06 căn nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo khó khăn về nhà ở, với tổng số tiền hơn 263 triệu đồng, đạt 200% chỉ tiêu kế hoạch giao./. Bằng những hoạt động thiết thực, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lộc Ninh đã góp phần giúp cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn vươn lên có cuộc sống ổn định, yên tâm phát triển kinh tế và tích cực tham gia phong trào hoạt động hội ./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH