HỘI NGHỊ BCH HỘI LHPN HUYỆN LỘC NINH LẦN THỨ 14

Thứ ba - 08/12/2015 10:26 1.152 0
Sau kỳ họp HĐND huyện phiên bất thường ngày 9/10/2015 đã bầu đ/c Phạm Thị Thu- HUV-Chủ tịch Hội LHPN huyện giữa chức vụ Phó chủ tịch HĐND huyện khóa 9 nhiệm kỳ 2011-2016, HĐND tỉnh Bình Phước và Ban tổ chức Tỉnh ủy đã có quyết định công nhận và luân chuyển đ/c Phạm Thị Thu chuyển sang công tác tại HĐND huyện.
Căn cứ Điều lệ Hội LHPN Việt Nam và được sự thống nhất của Đảng Đoàn Hội LHPN tỉnh Bình Phước và BTV Huyện ủy Lộc Ninh, sáng ngày 23/11/2015, BCH Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội nghị lần thứ 14 phiên bất thường để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện khoá 9. Đã có 22/24 ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa 9 đã tham dự phiên họp này. Về tham dự và có ý kiến quán triệt hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Xuân Hoà- chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã đề nghị BCH Hội LHPN huyện cần đoàn kết thống nhất, tập trung dân chủ để bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện. Đ/ c Lương Ngọc Thuận- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cũng đã quán triệt tập thể BCH Hội LHPN huyện cần lựa chọn hình thức bầu hiệu quả. Sau khi bàn bạc và thống nhất, BCH Hội LHPN huyện đã chọn hình thức bầu biểu quyết giơ tay, BCH đã giới thiệu và 100% ý kiến của UV.BCH Hội LHPN huyện thống nhất bầu đ/c Phạm Thị Thuý Phượng- phó chủ tịch Hội LHPN huyện giữ chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện khoá 9 nhiệm kỳ 2011-2016. Cũng trong Hội nghị, BCH Hội LHPN huyện đã cảm ơn và tặng quà cho đ/c Phạm Thị Thu- nguyên Chủ tịch Hội LHPN huyện - Phó chủ tịch HĐND huyện vì những đóng góp của đ/c trong suốt 27 năm gắn bó và cống hiến cho tổ chức Hội. Đ/c Phạm Thị Thu đã rất xúc động và gởi đến BCH, cá nhân đ/c Phạm Thị Thúy Phượng mong muốn sự tiếp nối truyền thống đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Hội, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt BCH Hội LHPN huyện khoá 9, đ/c Phạm Thị Thuý Phượng đã tiếp nhận nhiệm vụ và hứa trước BTV Tỉnh Hội và BTV Huyện ủy sẽ lãnh đạo thực hiện tốt công tác Hội và phong trào phụ nữ huyện nhà.

Tác giả bài viết: Thùy Trang