Lộc Ninh: Giải bóng đá mini chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

Thứ tư - 16/12/2015 16:35 2.516 0

Lộc Ninh: Giải bóng đá mini chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015) và 70 năm ngày thành lập lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước (25/12/1945 - 25/12/2015).
Ngày 11/12/2015, Huyện Đoàn Lộc Ninh tổ chức giải bóng đá mini dành cho đội ngũ cán bộ Đoàn đang tham gia sinh hoạt, công tác tại 4 cụm thi đua thuộc khối xã, thị trấn, khối cơ quan - lực lượng vũ trang trong huyện. Theo đó, các cơ sở Đoàn trong mỗi cụm thi đua thành lập một đội bóng gồm 10 cầu thủ và các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, chọn 2 đội thắng vào thi đấu chung kết, 2 đội thua thi đấu tranh hạng ba. Kết quả các cầu thủ của 4 đội bóng đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng hay, trận đấu hấp dẫn với chức vô địch thuộc về các cơ sở Đoàn cụm thi đua số 3 gồm xã Lộc Thành, Lộc Điền, Lộc Hưng, Lộc Thịnh, Lộc Khánh; giải nhì thuộc về cụm thi đua số 2 gồm thị trấn Lộc Ninh, xã Lộc Tấn, Lộc Thiện, Lộc Thạnh, Lộc Thái và giải ba thuộc về cụm thi đua số 4 khối cơ quan - lực lực lượng vũ trang huyện. Đồng chí Hoàng Minh Diệu, Phó Bí thư Huyện Đoàn cho biết đây là hoạt động không chỉ tạo một sân chơi lành mạnh để cán bộ Đoàn được rèn luyện sức khỏe, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa tổ chức Đoàn các đơn vị trên địa bàn huyện Lộc Ninh qua đó giúp các đơn vị sẽ tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hà Tân - Văn Thọ