Lộc Ninh: Hiến máu tình nguyện đợt III năm 2015

Thứ hai - 16/11/2015 09:57 908 0

Lộc Ninh: Hiến máu tình nguyện đợt III năm 2015

Ngày 11/11/2015, tại Nhà thiếu nhi huyện Lộc Ninh, hơn 600 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, nhân dân của 16 xã, thị trấn trong toàn huyện Lộc Ninh đã tham gia chương trình “Hiến máu tình nguyện đợt III, năm 2015” do Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Lộc Ninh tổ chức.
Theo đó, các tình nguyện viên đã được các cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy - Khu vực Miền Đông Nam bộ, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức kiểm tra sức khỏe, khám sàng lọc. Kết quả, Ban tổ chức đã thu lấy được hơn 450 đơn vị máu, đạt 135% kế hoạch. Chương trình “Hiến máu tình nguyện” là một hoạt động được thực hiện sôi nổi ở huyện Lộc Ninh, có ý nghĩa nhân đạo cao cả trên tinh thần “Hiến máu cứu người”; nhằm góp phần cung cấp lại sự sống, sức khoẻ cho người bệnh cần được truyền máu; đồng thời khôi phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh trong các bệnh viện.

Tác giả bài viết: Văn Thọ