Huyện Lộc Ninh họp Ban chỉ đạo thực hiện chiến dịch Xuân biên giới năm 2016

Thứ ba - 03/11/2015 08:51 1.672 0
Thực hiện cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ cùng toàn xã hội chăm lo cho nhân dân biên giới.
Ngày 28/10/2015 UBND huyện Lộc Ninh họp Ban chỉ đạo thực hiện chiến dịch “Xuân Biên Giới”, triển khai kế hoạch phối hợp giữa Tỉnh đoàn Bình Phước và UBND huyện Lộc Ninh về tổ chức Chiến dịch tình nguyện “Xuân Biên Giới ” lần thứ V năm 2016 trên địa bàn huyện Lộc Ninh. Theo kế hoạch, chiến dịch tình nguyện “Xuân biên giới” lần thứ V năm 2016 dự kiến tổ chức từ ngày 21/01/2016 đến ngày 23 /01/2016 tại các xã Lộc Tấn, Lộc Thạnh, Lộc An, Lộc Hòa ở huyện biên giới Lộc Ninh.Với một số hoạt động chính như: Trao nhà nhân ái, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân, tuyên truyền lưu động về Luật giao thông đường bộ và Luật bảo vệ chăm sóc trẻ em, tư vấn và sửa chữa điện, làm chứng minh nhân dân cho người dân, phát quang đường giao thông, tổ chức sân chơi lưu động cho thiếu nhi, tặng học bổng Vừ A Dính cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Lộc Ninh và tổ chức một số hoạt động vui chơi khác. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện vai trò tiên phong đi đầu, trách nhiệm với cộng đồng của đoàn viên thanh niên qua các hoạt động xã hội, nhằm chăm lo cho gia đình chính sách, hỗ trợ động viên nhân dân, thanh thiếu nhi vùng biên giới vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc năm 2016 vui tươi, hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn