Tặng 200 phần quà cho đồng bào nghèo xã biên giới Lộc Thiện

Thứ ba - 03/11/2015 08:50 909 0

Tặng 200 phần quà cho đồng bào nghèo xã biên giới Lộc Thiện

Nhằm chia sẽ những khó khăn cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo vùng sâu vùng xa, vùng biên giới, ngày 27/10 Hội chữ thập đỏ huyện Lộc Ninh phối hợp với đoàn từ thiện chùa Phúc Lâm (Lộc Thiện) đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các đối tượng nghèo, người cận nghèo, người tàn tật tại ấp Măng Cải, xã Lộc Thiện.
Tại nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống người dân và tặng 200 phần gồm: Mền, quần áo, gạo, mì tôm, dầu ăn, nước tương, muối, bột ngọt, trị giá 200.000đ/phần, tổng trị giá chuyến đi 40 triệu đồng. Những phần quà trên do sư cô Thích Nữ Quảng Duyên (chùa Phúc Lâm – Lộc Thiện) vận động từ các chùa Chúc Thọ - Đồng Nai, chùa Lâm Quang – Q8, chùa Pháp Hoa – Gò Vấp, chùa Thiên Hưng – Bình Thạnh, chùa Tuệ Quang và chùa Linh Sơn Pháp Bảo đóng góp và trao tặng. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mang đậm tính nhân đạo, thể hiện sự quan tâm chia sẻ, góp phần thực hiện an sinh xã hội tại địa phương, thúc đẩy đời sống người đồng bào dân tộc ngày càng phát triển hơn./.

Tác giả bài viết: H. Thủy