Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ năm - 29/10/2015 08:43 1.072 0
Ngày 21/10/2015, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước phối hợp Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức lễ tặng học bổng Quỹ tấm lòng vàng Đại Nam thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho em Lê Thị Phương Thảo, học sinh lớp 10A2 – Trường THPT Lộc Ninh;
Em Lê Thị Phương Thảo, học sinh lớp 10A2 – Trường THPT Lộc Ninh là con chị Nguyễn Thị Hạnh công đoàn viên Công đoàn UBND xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh là học sinh vượt khó học giỏi của Trường THPT Lộc Ninh. Trị giá suất học bổng là 5 triệu đồng. Đây là 01 trong số 13 em học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Phước được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng học bổng Quỹ tấm lòng vàng Đại Nam. Được biết gia đình em Lê Thị Phương Thảo có hoàn cảnh khó khăn, bố mất sớm, mẹ một mình nuôi hai người con ăn học nhờ vào tiền lương; tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng Lê Thị Phương Thảo vẫn cố gắng học tập và nhiều năm liền đạt học sinh giỏi. Tuy giá trị suất học bổng không lớn nhưng góp phần giúp em vượt qua những khó khăn trước mắt và là nguồn động viên để em tiếp tục vượt khó học giỏi để sau này trở thành người có ích cho xã hội./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng