UBND huyện Lộc Ninh giao lưu thể thao với CLB Doanh Nhân Ngôi Sao Việt và CLB Cầu lông Chu Văn An TP.HCM

Thứ năm - 09/05/2013 15:06 1.025 0
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước. Ngày 27/4/2013 UBND Huyện Lộc Ninh tổ chức giao lưu thể thao với CLB Doanh nhân Ngôi Sao Việt và CLB Cầu Lông Chu Văn An TP. HCM
Có hơn 60 vân động viên của 3 đơn vị tham gia giao lưu với 02 môn thể thao là Cầu Lông và Quần vợt. Các vận động viên giao lưu thi đấu trên tinh thần thể thao đoàn kết, hữu nghị, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa cán bộ và nhân dân huyện Lộc Ninh với các câu lạc bộ thể thao đến từ TP.HCM. Dịp này UBND Huyện Lộc Ninh đã trao tặng 02 bức tranhlưu niệm Bảo tàng Bình Phước cho 02 đơn vị. CLB Doanh nhân Ngôi Sao Việt cũng đã trao tặng 40 triệu đồng cho huyện Lộc Ninh để xây tặng 02 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện tình cảm, tình đoàn kết của CLB Doanh nhân Ngôi Sao Việt với huyện Lộc Ninh việc làm thiết thực này nhằm chia sẻ những khó khăn đối với những hộ nghèo trên địa bàn huyện Lộc Ninh, nhất là những hộ nghèo khó khăn về nhà ở, giúp họ có cuộc sống ngày càng tốt hơn ./.

Tác giả bài viết: Thu Trang