UBMTTQVN huyện Lộc Ninh tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm cho cán bộ mặt trận có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 15/07/2015 21:30 711 0
Ngày 09/7/2015 Ban thường trực UBMTTQVN huyện Lộc Ninh tổ chức tặng sổ tiết kiệm cho cán bộ MTTQ có hoàn cảnh khó khăn.
Trong dịp này, Đoàn đã trao tặng 03 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 13 triệu đồng, được trao cho bà Lê Thị Phan ấp Tà Tê xã Lộc Thành; Ông Bùi Thanh Tuấn – ấp Vẻ Vang Xã Lộc Phú và Ông Lưu Duy Nhất ấp Hoa Lư xã Lộc Hoà. Trong đó có 02 sổ trị giá 5 triệu đồng và 01 sổ trị giá 3 triệu đồng. Đây là số tiền được Ban thường trực UBMTTQVN huyện vận động từ cán bộ công chức UBMTTQVN huyện và các mạnh thường quân. Việc tặng sổ tiết kiệm cho cán bộ Mặt trận tổ quốc có hoàn cảnh khó khăn là việc làm có ý nghĩa là nguồn động viên, để các hộ có nguồn vốn phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo. Đây là một trong những việc làm thiết thực mà cán bộ công chức UBMTTQVN huyện Lộc Ninh thực hiện để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X nhiệm kỳ 2015 - 2020, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng