Huyện Lộc Ninh tổ chức đoàn thăm, giao lưu với hai huyện Tân Châu và Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 19/02/2014 08:30 918 0

Nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lộc Ninh với huyện Tân Châu và huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh;
Thực hiện Kế hoạch số 72/KH-HU ngày 06/02/2014 của Huyện ủy Lộc Ninh, ngày 13/02/2014 vừa qua, Huyện ủy Lộc Ninh đã thành lập hai đoàn đi thăm và giao lưu với hai huyện. Lãnh đạo huyện Hòa Thành phát biểu, chúc mừng đoàn huyện Lộc Ninh và giới thiệu về huyện mình. Mỗi đoàn gồm lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban xây dựng Đảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các cơ quan, Mặt trận – đoàn thể huyện. Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh phát biểu chúc mừng năm mới và giới thiệu về huyện Lộc Ninh với huyện Hòa Thành Trao tặng và đón nhận quà của lãnh đạo huyện Hòa Thành Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân hai huyện Hòa Thành và Tân Châu đã cũng với các cán bộ, lãnh đạo các ngành, đoàn thể tổ chức tiếp đón đoàn Lộc Ninh hết sức chân thành, cởi mở, nồng nhiệt. Hai bên đã lần lượt giới thiệu, thông báo cho nhau về tình hình kinh tế - xã hội, những kết quả đạt được trên các lĩnh vực trong năm 2013, những nết nổi bật của từng địa phương, những định hướng lớn trong năm 2014. Hai đoàn của huyện Lộc Ninh cũng được lãnh đạo huyện Hòa Thành, Tân Châu hướng dẫn tham quan một số địa danh của huyện mình, nhất là tham quan di tích lịch sử, văn hóa Núi Bà Đen. Rất vinh dự cho hai đoàn của huyện Lộc Ninh, đó là cũng đúng vào tối ngày 13/2, tại Khu di tích lịch sử, văn hóa núi Bà Đen, lãnh đạo Đảng, chính quyền và quân và dân huyện Hòa Thành đã long trọng tổ chức buổi họp mặt 54 năm truyền thống cách mạng động Kim Quang – một di tích lịch sử cách mạng của tỉnh Tây Ninh. Các lãnh đạo huyện Hòa Thành cho biết đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Đảng bộ và nhân dân huyện Hòa Thành, nhằm ôn lại truyền thống cách mạng của Huyện ủy Tòa Thánh năm xưa, nay là huyện Hòa Thành. Hoạt động này hàng năm đã thu hút đông đảo du khách thập phương, và nhiều thế hệ đến tham quan, tìm hiểu. Kết thúc chương trình giao lưu, lãnh đạo hai bên đã chúc sức khỏe, tăng quà lưu niệm cho nhau. Hai huyện Tân Châu và Hòa Thành cũng hứa sẽ tổ chức đoàn đến thăm và giao lưu với huyện Lộc Ninh trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Họa My