Văn phòng Hội đồng nhân dân - UBND huyện Lộc Ninh tổ chức buổi họp mặt đầu xuân Giáp Ngọ -2014

Thứ tư - 19/02/2014 08:43 988 0

Sáng ngày 06/02/2014 vừa qua – ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ -2014, Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh đã tổ chức buổi họp mặt đầu xuân.
Tham dự buổi họp mặt có ông Trần Văn Thu – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, ông Bùi Văn Lộc – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, các Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động Văn phòng. Tại buổi họp mặt, ông Võ Tri Ân – Chánh Văn phòng đã báo cáo những kết quả, những công việc mà Văn phòng đã tham mưu cho lãnh đạo huyện và triển khai thực hiện trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2014, từ việc tham mưu xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị, lực lượng vũ trang; tham mưu lịch trực, đi kiểm tra Tết cho lãnh đạo đến việc quan tâm thực hiện các chế độ tiền lương, tiền thưởng, phối hợp Công đoàn cơ quan tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động của đơn vị có điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền. Trước và trong Tết là thời điểm hết sức vất vả đối với cán bộ, công chức, lao động của Văn phòng, vì không những họ phải thực hiện xuyên suốt các công việc thường ngày mà còn phải phân công, thay phiên nhau dọn dẹp vệ sinh phòng làm việc, trang trí nơi tiếp khách, đón tiếp khách đến liên hệ công việc, chúc Tết, tiếp nhận, xử lý các công văn, kế hoạch, báo cáo của cơ sở, các đơn vị gửi đến kịp thời, khoa học, đảm bảo trôi chảy. Chánh Văn phòng cũng định hướng những công việc sắp tới mà Văn phòng sẽ tiếp tục thực hiện như: phối hợp các ngành chức năng liên quan để tổng hợp, hoàn chỉnh báo cáo tình hình tổ chức Tết Nguyên đán, tham mưu lãnh đạo huyện để gửi về tỉnh, Huyện ủy, hoàn chỉnh các văn kiện sau khi tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức đầu năm 2014. Thay mặt cán bộ, công chức, viên chức, lao động, ông Võ Tri Ân cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị lãnh đạo, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động cơ quan cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Ông cũng hứa sẽ lãnh đạo, điều hành Văn phòng trong năm 2014 đạt hiệu quả hơn, tham mưu tốt hơn nữa cho lãnh đạo trong quản lý, điều hành ở tất cả các lĩnh vực. Chủ tịch Ủy ban nhân dân cùng các vị lãnh đạo Hội đồng nhân dân, các Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cũng đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện trong năm 2013, thông báo để cán bộ, công chức, lao động nắm bắt, thấy được những thuận lợi, cơ hội, những khó khăn, thách thức của huyện nhà trong năm 2014 trước tình hình chung của cả nước và của tỉnh, đồng thời ông cũng đề nghị mọi người hãy phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng năng động, sáng tạo hơn nữa để tham mưu tốt hơn cho lãnh đạo, giúp lãnh đạo điều hành hiệu quả hơn nữa ở tất cả các lĩnh vực. Lãnh đạo huyện cũng chúc Văn phòng luôn là một tập thể đoàn kết, thống nhất, gắn bó, yêu thương nhau, giúp đỡ nhau để không ngừng tiến bộ. Kết thúc buổi họp mặt, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện đã tặng bao lì xì đầu năm cho từng cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Văn phòng. Những chai champagne nổ vang với những âm thanh rất riêng, mọi người cùng nâng ly, chúc mừng, hứa hẹn một năm mới sẽ gặt hái những thành công mới. Để đánh dấu ngày làm việc đầu tiên của năm mới, buổi trưa cùng ngày, Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện cũng đã tham mưu cho lãnh đạo tổ chức một bữa tiệc liên hoan với sự tham dự của tất cả các lãnh đạo là trưởng, phó các phòng, ban thuộc Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo Huyện ủy, các ban xây dựng Đảng, Mặt trận và các đoàn thể huyện với những lời chúc tốt đẹp nhất./.

Tác giả bài viết: Họa My